Hyundai Starex Cứu Thương
Hyundai Starex Cứu Thương

HYUNDAI STAREX CỨU THƯƠNG

Hãng sản xuất: Hyundai (Nhập khẩu nguyên chiếc)
Giá bán: 653,000,000 VNĐ
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 0905 750 589 (Mr. Hữu Thực)
HYUNDAI NGỌC AN

327 QL 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Email:thuc.ph@hyundaingocan.com

Hyundai Thành Công tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 18 - Vietnam Medi-Pharm 2011


 

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y – Dược thường niên luôn được xem là triển lãm chuyên ngành lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, được tổ chức thường niên, do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì. Đây là một sự kiện quan trọng và là cầu nối nhằm giới thiệu các sản phẩm, ứng dụng tiến bộ y học trong chẩn đoán điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời đây cũng là dịp các nhà sản xuất trưng bày giới thiệu các sản phẩm, thành tựu công nghệ trong lĩnh vực Y – Dược.

Năm nay, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y lần thứ 18 - Vietnam Medi-Pharm 2011 Ô tô Việt Nam 2011, được tổ chức từ ngày 6 đến 9/12/2011 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Tại triển lãm lần này, Hyundai Thành Công mang đến hai mẫu xe cứu thương rất được tin tưởng là Hyundai Grand Starex một cầu và Hyundai Veracruz hai cầu.

 

Đây là lần đầu tiên Hyundai Thành Công giới thiệu sản phẩm xe cứu thương hai cầu Vercruz nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại các địa hình trung du miền núi và vùng cao của Việt Nam. Với thiết kế động cơ xăng 3.8 lít, hai cầu chủ động, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, Vercaruz là chiếc xe cứu thương hoàn hảo.

 

Bên cạnh Veracruz, xe cứu thương Hyundai Grand Starex là sản phẩm dẫn đầu thị phần xe ô tô cứu thương tại Việt Nam. Ưu điểm của xe Grand Starex là được thiết kế, sản xuất và lắp đặt các trang thiết bị cứu thương chuyên dùng hoàn toàn tại Hàn Quốc. Xe có hai loại động cơ xăng và diesel đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, Starex có giá thành hợp lý, phù hợp cho nhu cầu trang bị phương tiện vận chuyển từ các bệnh viện lớn đến các cở sở y tế tư nhân.

 

Hiện nay, Hyundai Thành Công là nhà cung cấp chủ yếu xe cứu thương cho Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An và các bệnh viện lớn. Trong năm 2010-2011, Hyundai Thành Công đã cung cấp cho Bộ Quốc phòng 350 xe, trang bị cho các quân binh chủng và bệnh xá quân y trên toàn quốc. Sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Tuy mới tham gia thị trường được 3 năm, nhưng HTC đã nhanh chóng giành được nhiều đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng và đáng tự hào: Đứng thứ nhất về chỉ số hài lòng của khách hàng khi mua xe mới theo khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D.Power; Đạt vị trí 63 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam – do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietNam Report) kết hợp với Báo điện tử VietNamNet công bố ngày 29/11.

Hiện tại, Giá bán Hyundai Starex cứu thương H-1 như sau :

Giá bán Starex cứu thương động cơ xăng : 653.000.000 VND

Giá bán Starex cứu thương động cơ dầu : 683.000.000 VND

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết giá xe Hyundai Cứu Thương tại đây